Cooking: Thịt xào măng
- 1 min Nguyên liệu:
- Thịt heo (mua 30k VND)
- Măng tươi (mua 15k VND)
- Hành lá (vài cọng)
- Tiêu (vài hột)
- Muối, Đường, Hạt nêm (vài hột)
- Dầu ăn (1 chai)
- Nước mắm (1 chai)
Nhào vô làm:
- Thịt heo rửa sạch, cắt nhỏ. Măng rửa sạch, xé thành sợi nhỏ để ráo nước.
- Hành lá rửa sạch, sao đó cho vào cối giã với tiêu. cho vài hột muối, đường, hạt nêm, nước mắm.
- Cho tất cả gia vị đã giã vào thịt heo rồi ướp khoản 10 phút.
- Cho dầu vào trong chảo, bật bếp lên đến khi dầu nóng thì cho thịt đã ướp vào rồi đảo đều.
- Sau khoảng 3 phút thì cho măng vào rồi đảo tiếp.
- Tiếp tục cho đến khi tất cả chín đều thì ta tắt bếp.
Thành quả